fbpx

     ใครที่ยังเลือกไม่ถูกระหว่าง น้องเล็กสุดแต่ของไม่เล็กตาม ในตระกูลอย่าง NeatoD4กับพี่รองNeato D6 ที่มาพร้อมกับดีไซน์หรูหราเหมาะสำหรับเอาไปตกแต่งบ้านและทำความสะอาดบ้านในเครื่องเดียวกัน

     วันนี้แอดมินจะมาเปรียบเทียบให้เห็นกันจะจะไปเลยระหว่าง NeatoD4 น้องเล็กพลังไม่เล็กกับNeatoD6 พี่รองรุ่นใหม่ดีไซน์หรูหรา

     หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato จัดเต็มฟังก์ชันให้ตั้งแต่รุ่นเล็กสุดอย่างไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นเป็นระบบนำทาง Laser Smart Mapping & Navigation, ระบบดูดแรงสูง SpinFlow Power Clean, รูปทรง D-Shape อันเป็นเอกลักษณ์เข้ามุมได้ดีเยี่ยม และกล่องเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ 700 มิลลิลิตร

     ฟังก์ชัน No-go lines ที่สามารถขีดเส้นกั้นภายใน App ได้อย่างอิสระ คุณสามารถสั่ง Neato ของคุณไม่ให้ไปในจุดที่ไม่ควรไป เช่น ใต้โต๊ะคอมพิวเตอร์หรือชุดโฮมเธียเตอร์ที่มีสายไฟระโยงระยาง, บริเวณที่วางของไหว้หน้าตี่จู้เอี๊ยะ ฯลฯ ซึ่ง No-go Lines ได้กลายเป็นฟังก์ชันเด่นที่มีในเครื่อง Neato ทุกรุ่นไปแล้ว เพราะ Neato ใจดีอัพเกรดซอฟท์แวร์ให้ Neato ทุกรุ่นเพื่อให้เครื่องฉลาดขึ้น และทำงานได้ตอบโจทย์ชีวิตของคุณมากขึ้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดฟังก์ชันเด็ดๆ ที่ Neato จะสร้างสรรค์ให้ในอนาคตอย่างแน่นอน ขอบอกว่าฟังก์ชันนี้ดีสุดเด็ดสุด จนแม้แต่เจ้าตลาดยังต้องขอเอาไอเดียนี้ไปใช้

     ส่วนพี่รองรุ่นใหม่ดีไซน์สวย D6 ยกเว้นดีไซน์ที่สวยเด่นแล้ว ยังมีฟังก์ชันมีพิเศษมาเสริมมาเพิ่ม เพื่อให้หุ่นทำงานได้อย่างชาญฉลาดมากยิ่งขึ้น เช่น ฟังก์ชัน Multiple Floor Plan ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato จดจำและจัดเก็บแผนที่ได้สูงถึง 3 แบบ เพื่อให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนการทำงานของ Neato ในแต่ละชั้นของบ้านได้อย่างง่ายดาย

นอกเหนือจากลูกเล่นภายใน App ที่ Neato D6 มีมากกว่าแล้วตัวเครื่องยังมีอุปกรณ์ที่ครบครันกว่าดังนี้ค่ะ

     1. Power!!! แปรงปัดข้าง ด้วยมอเตอร์พลังหมุนแรงสูงที่จะมาช่วยซอกซอนแงะฝุ่นออกมาจากบริเวณขอบกำแพง ขอบมุมห้องต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

     2. New!!! แปรงปัด Spiral Combo Brush ที่มากับตัวเครื่องเก็บฝุ่นได้ดียิ่งขึ้นแต่เสียงเงียบกว่าเดิม เอ้อออ เอากะเค้าซี่!!!

     3. Wow!!! กรองละเอียดยิ่งขึ้นด้วย ฟิลเตอร์ Ultra Performance ฟิลเตอร์แบบ 3 ชั้นคุณภาพสูง สามารถกรองได้ทั้งฝุ่นละออง PM2.5 สารก่อภูมิแพ้ ไปจนถึง ไรฝุ่นที่มีขนาดเล็กมากๆ หมดกังวลไปอีก 1 เปราะกับปัญหาภูมิแพ้

     4. วิ่งอึด!!วิ่งทน!!วิ่งครบ!! ไม่ต้องกลัวว่า Neato จะหมดแรงก่อนทำงานเสร็จ ด้วยแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนขนาดใหญ่มีความจุ 4,200 มิลลิแอม ทำงานได้ต่อเนื่องสูงสุด 120 นาทีต่อการชาร์จ 1 รอบ ครอบคลุมพื้นที่บ้านหลังโตของคุณแน่นอน

     5. แถม!!! แถบแม่เหล็ก อุปกรณ์สำหรับกั้นและกำหนดเขตในการทำงานไม่ให้ Neato วิ่งเข้าไป ไม่ต้องใส่ถ่านให้ยุ่งยาก สะดวกตอนไหน อยากกั้นเมื่อไหร เอาออกมาวางกั้น ได้ทันทีเลยจ้า

     6. อยากรู้ว่า Neato ของคุณวิ่งทำงานอยู่ที่ส่วนไหนของบ้านแล้วนะ ลองกดที่ฟังก์ชัน Find Me ใน Neato App ดูซิคะ เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato ของคุณจะส่งเสียงร้องให้คุณเดินไปหาได้อย่างง่ายดายค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับข้อแตกต่างของ Neato D4 กับ Neato D6 แอดมินหวังว่าจะเป็นประโยชน์และช่วยให้คุณลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ

หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยตรงไหนอย่าลังเลที่จะสอบถามแอดมินนะคะทักมาได้เลยที่

Facebook : http://bit.ly/FBneatothailand
หรือ

Line id : @neatoroboticsth  (https://line.me/R/ti/p/%40neatoroboticsth)

แอดมินรอคุณอยู่นะคะ

Neato D7 VDO Review

เช็คโปรโมชั่น