fbpx

     ก่อนอื่นก็ต้องขอกล่าวคำว่า……..!!!!   …………… สวัสดีปีใหม่คร้าบบบ

ก็ผ่านไปอีก 1 ปีแล้วนะครับ 1 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก อย่างไรผู้เขียนก็ขอให้คุณผู้อ่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง สิ่งที่ฝันไว้ ได้ทำ และสิ่งที่ทำอยู่ ไม่ใช่ความฝันนะครับ …. งงไหมครับ ผมเขียนเองยัง งงเองเลยครับ

เอาล่ะ เราพักมุกตลกไว้กันก่อนดีกว่าครับ และมาเข้าสู่บทความแรกของปีนี้กันเลยครับ ผ่ามๆ!!

 

ถ้าเราจะพูดถึงปีใหม่แล้วล่ะก็ คุณผู้อ่านนึกถึงอะไรบ้างครับ …… งานปีใหม่ พลุ วันหยุดยาว ท่องเที่ยว กลับบ้าน ครอบครัวพร้อมหน้า โบนัส ก็น่าจะประมาณนี้ใช่ไหมครับ

 

แต่ก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่จะมาคู่กับปีใหม่เสมอๆโดยไม่พลาดเลยนะครับ สิ่งนั้นก็คือ!! …. คือ!! …. ป๋าต้อบนั่นเองครับ…. ไม่ช่ายยยย มุกบอกอายุเลยนะครับ จริงๆแล้วก็คือ “ของขวัญหรือของฝากให้กับคนที่เรารักช่วงปีใหม่นั่นเองครับ”

วันนี้ neatothailand เราเลยได้ทำบทความเกี่ยวกับของฝากสิ้นปี 2019 เข้าสู่ปี 2020 มาให้คุณผู้อ่านได้รับชมกันครับ เผื่อว่ากำลังตัดสินใจจะกลับบ้าน จะซื้ออะไรไปฝากพ่อแม่ปู่ย่าตายายดีน้า หรือจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้แฟนปีใหม่นี้ดี ถ้ายังตัดสินใจไม่ถูก ลองมาอ่านบทความนี้ดูนะครับ อาจจะเป็นแนวทางหรือไอเดียให้กับคุณผู้อ่านได้นะครับ^^

และแน่นอนครับ!! เนื่องจากว่า neatothailand เราเป็นสินค้าไฮเทคโนโลยี ฉะนั้น ของขวัญที่เราเลือกมา ก็ต้องทันสมัยแน่นอนครับ ผมรับรองได้เลยว่า ถ้าคุณผู้อ่านเลือกของฝากจากในรายการเหล่านี้ คนรับจะต้องถูกใจและ คุณผู้อ่านแน่นอนเลยล่ะครับ ^^

1.เครื่องเล่นเกมส์ Sony Playstation 4

เริ่มมาชิ้นแรกก็แปลกเลยใช่ไหมล่ะครับ แต่แน่นอนครับ เครื่องเล่นเกมส์ Sony Playstation 4 ยังคงเป็นสินค้าไอทีที่หนุ่มๆสาวๆลูกๆหลานๆยังคงชื่นชอบและอยากได้เสมอมา ยิ่งช่วงปีใหม่นี้นะครับ ต้องบอกเลยว่า ราคาน่าคบหามากครับ เค้าลดราคาช่วงปีใหม่เหลือเพียง 7,990 บาท และแถมฟรี เกมส์เอ็กคลูซิฟจากทางโซนี่ 3 เกมส์ครับ (ราคาเกมส์ละประมาณ 1,000 กว่าบาท) O_O!! ลดขนาดนี้เหลือราคาเครื่องถึง 4พันมั้ยเนี่ย!!?

 

สำหรับเครื่องเล่นเกมส์ยุคนี้คุณผู้อ่านไม่ต้องกังวลว่าซื้อให้ลูกหลานแล้วเค้าจะติดอย่างไรนะครับ เพราะตัวเครื่อง PS4 นี้ออกแบบมาให้เล่นในระยะเวลาไม่นาน (เหมือนดูหนังน่ะครับ) และเรายังจำกัดค่าใช้จ่ายและเวลาของลูกหลานได้ แถมยังอยู่ในสายตาด้วยนะครับ (ก็เดี๋ยวนี้หยิบมือถือออกมาก็จ่ายกันง่ายๆเลยใช่ไหมล่ะครับ)

 

และนอกจากการเล่นเกมส์ เจ้าเครื่อง PS4 นี้จริงๆแล้วก็เป็นเครื่องเล่นมัลติมีเดียที่ดีเหมือนเครื่องคอมพิวเตอร์เลยนะครับ ใช้ดูหนัง ฟังเพลง ยูทูป อินเตอร์เน็ต เล่นบลูเรย์กับจอใหญ่ๆได้สบายเลยครับ หรือคุณผู้อ่านจะหาเกมส์ครอบครัว เกมส์ออกกำลังกาย มาเล่นในครอบครัวเพื่อใช้เวลาร่วมกันก็ยังได้นะครับ

 

และทีเด็ดสุดๆเลย ก็คือ PS4 นี้สามารถทำงานร่วมกับแว่น VR ได้ครับ ให้คุณผู้อ่านและครอบครัว ได้เข้าไปอยู่ในโลกเสมือนจริงผ่านโปรแกรมต่างๆได้ เหมือนเราเข้าไปอยู่ในหนังเรื่องนั้นๆด้วยตัวเองจริงๆไปเลยล่ะครับ

 

โอ้โห ความสนุกสนานที่เยอะขนาดนี้ เทียบกับราคาตอนนี้ที่ถูกกว่าสมาร์ทโฟนบางรุ่นซะอีก พลาดไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะครับ (ซื้อให้แฟน แฟนรักแย่เลยนะครับเนี่ย อิอิ)

2.เครื่องเล่นเกมส์ Nintendo Switch

ก็ยังคงเป็นเครื่องเล่นเกมส์ต่อเนื่องจากข้อ 1 นะครับ เพียงแต่ว่าเครื่องเล่นเกมส์ Nintendo Switch นั้น สามารถถอดออกไปเล่นกันนอกบ้านได้ครับ คือเป็นเครื่องเล่นมัลติมีเดียที่บ้านแล้วยังพกไปเที่ยวไปเล่นกับคนในครอบครัวนอกบ้านได้ด้วยครับ (เหมือนโทรศัพท์มือถือกันเลย *-*) เพราะว่าอุปกรณ์ต่างๆรวมทั้งจอแสดงผลขนาดพกพาก็อยู่ในเครื่องเล็กขนาดสองมือนี้หมดแล้วครับ (โอ้โห จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆนะครับเนี่ย)

 

และเหตุผลหนึ่งที่เครื่อง Nintendo Switch นั้นขายดี มีติดบ้านในหลายๆครอบครัวนั้น นอกจากความสะดวกในการพกพา นำไปต่อกับทีวีที่บ้านไหนก็ง่ายแล้ว Nintendo Switch ยังรองรับเกมส์ลักษณะเคลื่อนไหวร่างกายหรือเกมส์ครอบครัวเยอะมากๆครับ เรียกได้ว่า เต้น ออกกำลังกาย เกมส์กระดานเล่นหลายคน มีหมดครับ ถึงขนาดที่ว่า เกมส์ออกกำลังกายขายดีจนขาดตลาดเลยล่ะครับ และนี่ก็เป็นอีกเหตุผลนึงที่หนุ่มๆสามารถอ้อนแฟนสาวซื้อได้ง่ายด้วยครับ “ตัวๆ ซื้อมาออกกำลังกายกันไง จะได้หุ่นดีๆ” อะไรประมาณนี้

3.หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato Botvac

อันนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะครับ ของเค้าดีจริงๆครับ อิอิ ว่าไปนั่น จริงๆแล้ว เทคโนโลยีในยุคนี้มีหลายสิ่งที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับเราและครอบครัวมากมายเลย คุณผู้อ่านเห็นด้วยไหมครับ โดยเฉพาะหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเองก็เป็นอุปกรณ์ที่แต่ละครอบครัวอยากมีไว้ใช้ คุณผู้อ่านจะซื้อฝากคนรักไว้ใช้ด้วยกัน หรือซื้อไปฝากครอบครัว พ่อแม่ปู่ย่าตายาย เพื่อแบ่งเบางานบ้านให้ท่านก็ได้นะครับ

 

แน่นอนครับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นในท้องตลาดก็มีมากมายหลายรุ่นหลายราคาจริงไหมครับ แต่เหตุผลที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato ยังคงครองใจคนอเมริกา คนไทย และอีกหลายๆประเทศก็เป็นเพราะว่าความสุดยอดในการทำงานที่เหนือกว่าจนผู้ใช้งานรู้สึกได้นั่นเองครับ ส่วนนึงก็เป็นเพราะสิทธิบัตรต่างๆที่นีโต้ได้คิดค้นขึ้นและจดสิทธิบัตรไว้แล้วนั่นเองครับ ไม่ว่าจะเป็น CORNERCLEVER , SPINFLOW และยังมีอีกมากมายเลยนะครับ โดยฟีเจอร์ต่างๆของนีโต้คุณผู้อ่านสามารถคลิกอ่านเพิ่มเติมได้ “ตรงนี้” เลยนะครับ

 

ถ้าเลือกได้ก็อยากใช้สินค้าที่ดีที่สุด จริงไหมครับ^^

4.สัตว์เลี้ยงน่ารักๆ

อีกหนึ่งของขวัญสุดฮิตที่ฝากบ้านไหนก็มีรอยยิ้มกันตลอดเวลา เพราะลูกหมาลูกแมวนั้นน่ารักจริงๆคุณผู้อ่านว่าไหมครับ สัตว์เลี้ยงเหล่านี้ก็เหมาะจะซื้อให้กับคนในครอบครัวนะครับ เพราะคนรักของเรา เด็กๆ ลูกหลาน หรือแม้แต่คนเฒ่าคนแก่ก็ได้สัตว์เลี้ยงเหล่านี้แหละครับ ช่วยคลายเหงาให้เขาได้เป็นอย่างดีเลยครับ ถ้าคุณผู้อ่านยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะซื้ออะไร เจ้าตัวน้อยเหล่านี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย จริงไหมครับ

5.เครื่องสำอาง น้ำหอม

มาถึงข้อนี้…… คงไม่ต้องพูดถึงประสิทธิภาพของ ของขวัญชิ้นนี้เลยล่ะครับ เพราะเครื่องสำอางและน้ำหอมนั้น.. ก็ติด Top10 ของที่สาวๆอยากได้ไปแล้วล่ะครับ แต่อาจจะไม่ใช่แค่คุณผู้หญิงนะครับ เพราะหนุ่มๆบางท่าน และคุณแม่คุณป้าเองก็ชอบไม่น้อยนะครับ ถ้าจะหาของขวัญที่น่าประทับใจแล้วล่ะก็… เครื่องสำอางและน้ำหอมติดมาอันดับต้นๆแน่นอนครับ

6.สินค้าเกี่ยวกับทีมกีฬาแสนรัก

เห็นคุณแล้วก็รู้สึกปิ๊งไม่ว่าคุณเป็นเด็กหงษ์ เด็กสิงห์ หรือเด็กไก่!! เพลงบอกอายุอีกแล้วนะครับเนี่ย จริงๆแล้วของขวัญที่เกี่ยวกับทีมกีฬาที่ชื่นชอบต้องบอกเลยว่า ดูไม่ธรรมดา แตกต่างและไม่เหมือนใครจริงๆนะครับ แสดงให้เห็นว่าเรานั้นสนิทกับผู้รับในระดับนึงเลยทีเดียวล่ะ และของขวัญเหล่านี้ก็ยังกลายมาเป็นของสะสมในเวลาเดียวกันอีกด้วยนะครับ แต่แน่นอนครับ… หลายๆชิ้น มีราคาที่กระเป๋าสั่นกันได้เลยทีเดียว

7.เครื่องดนตรี กล้องถ่ายรูป หนังสือที่น่าสนใจ

มาถึงข้อนี้ก็เป็นของขวัญที่ดีมากๆเลยนะครับ เพราะว่าทั้งเครื่องดนตรี กล้องถ่ายรูป และหนังสือที่น่าสนใจนั้น ก็เป็นงานอดิเรกที่สามารถทำไปได้อีกนานเลยครับ มีกลุ่มสังคมหรือช่องทางที่เกี่ยวเนื่องกับอาชีพมากมาย ทั้งสนุก เพลิดเพลินและเปิดโลกทัศน์และไอเดียใหม่ๆมากมายเลยครับ บางคนได้รับไป อาจจะไม่เคยแตะสิ่งของเหล่านี้เลยนะครับ และนั่นแหละครับเสน่ห์ของสิ่งเหล่านี้ เพราะถึงไม่เคยเล่นไม่เคยสนใจ เราก็สามารถเริ่มต้นได้ครับ^^ หรือจะซื้อฝากให้เด็กๆก็เสริมสร้างการเรียนรู้ให้กับลูกๆหลานๆได้นะครับ แต่อาจจะไม่เหมาะกับผู้สูงวัยเท่าไหร่นะครับ… รึเปล่า? ก็ไม่แน่เหมือนกันนะครับ^^

8.ของแบรนด์เนม นาฬิกา รองเท้า กระเป๋า แว่นตา หมวก กระเป๋าสตางค์ เสื้อคู่ ของคู่

โอ้โห ข้อนี้ใครๆก็ชอบนะครับ ราคาก็ตามแต่ประเภทเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา รองเท้า กระเป๋า แว่นตา หมวก หรือกระเป๋าสตางค์ ถ้าหากมีแบรนด์ก็ย่อมการันตีถึงคุณภาพของสินค้า ความทนทาน ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อซื้อฝากรับรองว่าชอบกันแน่นอนครับ และบางครั้งเรายังสามารถใส่คู่กับคนรักหรือพ่อแม่ลูกปู่ย่าเลยก็ได้นะครับ^^

9.ทริปท่องเที่ยว ดินเนอร์สุดหรู

มาถึงข้อสุดท้ายกันแล้วนะครับ ถ้าคุณผู้อ่านเลือกของขวัญชิ้นนี้แล้วล่ะก็ จะต้องพิเศษมากๆเลยล่ะครับ เพราะดินเนอร์สุดหรู หรือ ทริปท่องเที่ยวดีดี จะสร้างช่วงเวลาและความรู้สึกดีๆได้อย่างมากเลยล่ะครับ ส่วนมากเราจะเห็นของขวัญชิ้นนี้ให้กับคู่รักใช่ไหมล่ะครับ แต่ถ้าหากเราลองเปลี่ยนมามอบทริปท่องเที่ยวดีดี หรือดินเนอร์สุดหรู ให้กับครอบครัวดูบ้างล่ะครับ ไปกันครบคนเลย พ่อแม่ลูกหลาน น่าจะเป็นความทรงจำและกำลังใจที่ดีในปีใหม่เลย คุณผู้อ่านเห็นด้วยไหมครับ^^

ก็จบกันไปแล้วนะครับสำหรับของขวัญที่น่าสนใจในปีใหม่นี้ หวังว่าคงจะเป็นไอเดียที่ดีให้กับคุณผู้อ่านที่กำลังหาของขวัญดีๆให้กับครอบครัวในปีใหม่นี้นะครับ (ถ้าคุณผู้อ่านไม่รู้จะซื้อฝากใคร ซื้อฝากผมก็ได้นะครับ อิอิ ^^)

 

แล้วถ้าคุณผู้อ่านสนใจซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นของขวัญหรือของฝากให้กับครอบครัวแล้วล่ะก็… คลิกดูข้อเสนอดีๆด้านล่างได้เลยครับ^^

เช็คโปรโมชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง