fbpx

ระบบการทำงานหรือระบบนำทาง

ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

รู้หรือไม่ว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ใช้ในการทำความสะอาดบ้านนั้นแต่ละเครื่องมีระบบในการทำงานหรือระบบนำทางที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งตัวระบบนำทางนี้เองที่จะเป็นตัวกำหนดรูปแบบในการเดินทำความสะอาดในพื้นที่ส่วนต่างๆภายในบ้าน ขนาดของพื้นที่ที่เหมาะสมในการทำความสะอาดแต่ละครั้ง รวมไปถึงระยะเวลาในการทำความสะอาดอีกด้วยใช้งานด้วย

6 วิธีลดขนสุนัขและแมว

การผลัดขน ขนแมวขนสุนัขที่ร่วงหล่นบนพื้น หรือตามเสื้อผ้าชุดโปรด เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยในการเลี้ยงสุนัขและแมว เห็นด้วยมั้ยครับ? ยิ่งถ้าคนที่เป็นภูมิแพ้ด้วยแล้วยิ่งต้องบอกเลยว่าเป็นปัญหาที่หนักใจมากเลยทีเดียว แต่ก็ต้องยอมรับนะครับ ว่าน้องหมาน้องแมวที่รอคอยเราเวลากลับบ้านก็ทำให้เราชื่นใจและหายเหนื่อยในหลายๆครั้ง

ถ้าอย่างนั้น จะดีกว่ามั้ยครับถ้าวันนี้เราจะมีความเข้าใจในพวกเค้ามากขึ้น และสามารถใช้ความรู้ความเข้าใจเหล่านี้ทำให้เราอยู่ใกล้ชิดเค้าได้อย่างสบายใจมากขึ้น

5 เคล็ด(ไม่)ลับ การแปรงขนสุนัข

คุณผู้อ่านทราบมั้ยครับว่า การแปรงขนให้กับสัตว์เลี้ยงนั้น เป็นหนึ่งในวิธีดูแลขนของสัตว์เลี้ยงที่สัตวแพทย์ส่วนมากแนะนำ เพราะการแปรงขนนี้ นอกจากจะช่วยดูแลขนของสัตว์เลี้ยงแล้ว ยังสามารถช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีทั้งกับเหล่าสัตว์เลี้ยงที่รัก และสุขภาพของคุณผู้อ่านทุกคนอีกด้วยนะครับ เพราะการแปรงขนนั้นจะทำให้เราและสัตว์เลี้ยงของเรามีช่วงเวลาดีๆที่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสัตว์เลี้ยงกับเจ้าของ และสนุกสนานด้วยกันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแปรงขนควบคู่ไปกับการชื่นชมให้รางวัลเจ้าตัวเล็กสักหน่อย เช่น ขนมชิ้นโปรดของเค้า

8 ผู้ช่วยสุดไฮเทค ต้องมีติดบ้าน !

คุณผู้หญิงเหนื่อยรึเปล่าครับกับการที่ต้องทำงานบ้านทั้งหลังเพียงคนเดียว ซึ่งปัจจุบันนี้คุณผู้หญิงหลายท่านก็ไม่ได้อยู่บ้านเพื่อทำงานบ้านเท่านั้น แต่ยังต้องออกไปทำงานในที่ทำงานด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้ามีผู้ช่วยที่จะแบ่งเบาภาระการทำงานบ้านให้คุณ ให้คุณได้พักผ่อน นำเวลาไปทำอย่างอื่น เช่นการเสริมสวยต่างๆ แน่นอนว่าคุณผู้ชายก็สามารถอ่านบทความนี้ได้เช่นกันนะครับ

เช็คโปรโมชั่น