fbpx

“ฝุ่น.. ภัยร้ายใกล้ตัวที่คุณอาจคาดไม่ถึง”

     ฝุ่น..เป็นสิ่งที่เรายากจะหลีกเลี่ยงได้ในชีวิตประจำวัน ฝุ่น.. มีทั้งเราที่มองเห็นและมองไม่เห็น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าความร้ายกาจของฝุ่นที่เราสัมผัสมันอยู่ทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั้น มีอันตรายมากแค่ไหน

     ฝุ่นประกอบด้วยสารหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นตัวไรฝุ่น แมลงสาบ เกสรดอกไม้ และดินทรายเป็นต้น ซึ่งสิ่งที่น่ากลัวที่สุดก็คือ คุณไม่มีวันรู้เลยว่าคุณจะแพ้สารตัวใดในฝุ่นกันแน่ นอกเหนือไปจากนี้ ฝุ่นที่มีขนาดเล็กมาก ๆ ยังสามารถเข้าไปทำลายระบบทางเดินหายใจ และเป็นปัจจัยเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดโรคร้ายได้หลายโรค สิ่งที่คุณป้องกันได้คือดูแลรักษาความสะอาดสถานที่ที่คุณจำเป็นต้องใช้ชีวิตเป็นประจำทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงาน และใส่หน้ากากป้องกันทุกครั้งเมื่อจำเป็นต้องออกจากบ้าน

     จะดีหรือไม่ ถ้าคุณจะมีตัวช่วยดี ๆ สักตัวเพื่อปกป้องคนที่คุณรักจากภัยคุกคามใกล้ตัวที่อาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้

     Neato Robotic หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสัญชาติอเมริกัน ที่ได้รับการขนานนามว่า “หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ฉลาดที่สุดในโลก” ด้วยระบบการทำงานแบบ laser smart mapping ที่จะช่วยให้ Neato สามารถแสกนพื้นที่ก่อนการทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ แม้จะอยู่ในที่มือหรือที่ที่มีแสงน้อย เพื่อให้ Neato สามารถเก็บฝุ่นได้เต็มอย่างทั่วถึง ประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกเหนือจากนี้ Neato ยังลงทุนกับระบบ Laser โดยเลือกใช้laser class 1 ซึ่งเลเซอร์คลาสที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดแม้กับเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยง

     Neato Robotic ยังมาพร้อมกับพลังดูดที่ทรงพลังสูงสุดในบรรดาหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั้งหมด วางใจได้ไม่ว่าฝุ่นจะอยู่ในร่องพื้นหรือซอกหลืบไหน จะเป็นฝุ่นละเอียดขนาดเล็กหรือเศษอาหารชิ้นใหญ่อย่างซีเรียล Neato ก็ดูดขึ้น เก็บหมด ไม่มีปัญหา ไหนจะ Ultra performance filter ที่ทำงานได้ดีกว่าฟิลเตอร์ปรกติที่มากับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นในท้องตลาดถึง 2 เท่า ไม่ว่าจะเป็นสารก่อภูมิแพ้หรือไรฝุ่นก็มั่นใจได้เลยว่าจะถูกกรองและกักเก็บไว้ในถังบรรจุฝุ่นของ Neato อย่างแน่นอน นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งการเจ้าเครื่องดูดฝุ่น Neato ของคุณผ่านทาง application ของ Neato ได้ จะกำหนด zone cleaning ให้เหมาะกับ lifestyle ของคุณ หรือวาด No-go lines บนแผนที่ในส่วนที่คุณไม่อยากให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเข้าไปทำความสะอาดก็ง่ายเพียงแค่ใช้นิ้วขีด

     หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato ยังได้รับการรับรองคุณภาพด้วยรางวัลสากลหลายรางวัล ไม่ว่าจะเป็น Cnetในสาขา editor’s choice of November 2015 หรือ IHS Market โดยเป็นผู้ชนะในสาขา Innovation awards หรือ Best of the best Home technology gadgets in 2019 จาก Upscale Living

     หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato นอกจากจะลดเวลาการทำความสะอาดให้คุณเพื่อให้คุณมีเวลาคุณภาพกับคนหรือกิจกรรมที่คุณรักมากขึ้นแล้ว ยังสามารถลดความเสี่ยงจากอาการภูมิแพ้ของคุณและคนที่คุณรัก ซึ่งเกิดจากฝุ่นและไรฝุ่นได้อีกด้วย

เช็คโปรโมชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง