fbpx

5วิวัฒนาการ ในอาณาจักรหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

     เราเชื่อว่าไม่มีใครอยากเสียเวลาอันมีค่าไปกับการทำความสะอาดบ้าน เพราะการทำความสะอาดบ้านเป็นทั้งงานที่น่าเบื่อ กินเวลา และกินพลังงาน แต่จากอุปกรณ์มากมายในท้องตลาด คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าชิ้นไหนที่เหมาะกับคุณหล่ะ?? ชิ้นไหนที่จะตอบโจทย์การทำความสะอาดของคุณ? ชิ้นไหนที่จะช่วยทุ่นแรงคุณจากการทำงานบ้านได้จริงๆ? ชิ้นไหนที่จะมี function โดนใจ ไม่จุกจิกให้คุณปวดหัวไปกว่าเดิม?

     วันนี้ เราจึงมี 5วิวัฒนาการ ในอาณาจักรหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมาเสนอ ว่าทำไมหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato ถึงตอบโจทย์ความต้องการของคุณค่ะ

1.Laser Smart Mapping & Navigation

     ระบบนำทิศทางด้วยเลเซอร์สุดล้ำช่วยให้เครื่องทำงานอย่างเป็นระบบ ทั่วถึง และใช้เวลาน้อยกว่าลืมไปเลยกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบบโบราณที่เดินอย่างไร้ทิศทาง เดินสะเปะสะปะจนกว่าแบตจะหมด ด้วยระบบ Laser Smart Mapping & Navigationของนีโต้ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นนีโต้จะทำการแสกนพื้นที่ที่ต้องทำงาน สร้างแผนที่ไว้ในสมองกลของหุ่นและเริ่มต้นทำงานอย่างมีระเบียบแบบแผน โดยที่หุ่นยนต์จะวิ่งซิกแซกขึ้นลงเป็นทางตรง รูปแบบเดียวกับที่เวลาเราถูบ้านเองเลยค่ะ การถูแบบนี้เรามั่นใจได้ว่าพื้นที่ทั่วห้องจะถูกทำความสะอาดอย่างทั่วถึง และเมื่อทำงานเสร็จหุ่นจะกลับไปที่แท่นชาร์จเพื่อชาร์จแบตเตอรี่เองอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องเปลืองไฟให้หุ่นวิ่งจนแบตหมด แถมไม่รู้ด้วยว่าวิ่งได้สะอาดและทั่วถึงหรือเปล่า นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช็คได้ด้วยนะคะ ว่าการเดิน 20 ครั้งล่าสุดของหุ่นยนต์วิ่งแบบไหน ไปที่ไหนบ้าง และวิ่งครบทุกจุดที่คุณต้องการหรือเปล่า โดยการเช็คผ่านแอปพลิเคชันของ Neatoที่เชื่อมต่อกับหุ่นยนต์ของคุณ ต่อให้คุณไม่อยู่บ้านคุณก็สามารถตั้งเวลาให้เจ้า Neatoออกมาวิ่งทำความสะอาดได้ในเวลาที่คุณต้องการโดยที่คุณวางใจได้เลยค่ะว่าเจ้าหุ่นยนต์จะทำงานได้ครบทุกพื้นที่ แถมยังตรวจสอบได้ ไม่ต้องคอยจ้ำจี้จำไชให้เหนื่อยใจแถมให้อีกนิดนึงนะคะว่า Laser ของเราคือ Laser Class 1 ระบบเลเซอร์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับสิ่งมีชีวิตทั้งเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยงค่ะ นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไมเราถึงเป็นที่รักของเหล่า Pet Lovers มากมายในสหรัฐอเมริกาค่ะ

2.SpinFlow Power Clean

     เทคโนโลยี SpinFlowคือเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดของเครื่องดูดฝุ่น และหุ่นยนต์ดูดฝุ่นค่ะ การทำงานของเทคโนโลยีนี้คือ การปรับให้จุดที่ดูดลมและจุดที่ปล่อยลม มีลักษณะเป็นท่อตรง เพื่อไม่ให้แรงลมถูกลดทอนลงระหว่างการทำงาน ลองนึกภาพเปรียบเทียบระหว่างกระแสน้ำที่ไหลตรงโดยไม่มีสิ่งกีดขวาง กับกระแสน้ำที่ไหลผ่านลำคลองที่มีจุดเลาะเลี้ยวและสิ่งกีดขวางสิคะ กระแสน้ำที่ไหลตรงโดยไม่มีสิ่งกีดขวางย่อมสามารถไหลเวียนได้ดีกว่าและเร็วกว่าอยู่แล้ว ซึ่งระบบการทำงานของ SpinFlow Technology ก็เหมือนกันค่ะ การจัดวางและออกแบบการทำงานของเครื่องไม่มีจุดหักเหหรือสิ่งกีดขวางแรงลม สามารถส่งผลให้เครื่องดูดฝุ่นสามารถดูดได้แรงขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มมอเตอร์ของเครื่องให้ใหญ่ขึ้น แค่การออกแบบอย่างชาญฉลาดก็สามารถทำให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นของคุณทำงานได้ดีขึ้นโดยไม่กินไฟเพิ่มขึ้น แอบกระซิบนิดนึงว่าว่า SpinFlowเทคโนโลยีนี้ ถูกใช้กับแบรนด์เครื่องดูดฝุ่นชั้นนำอย่าง Dyson ด้วยนะคะ

3.D-Shape Corner Clever

     รูปทรงตัว D อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะร่วมกับเทคโนโลยี Corner Clever ช่วยจัดการสิ่งสกปรกที่ซ่อนอยู่ตามขอบมุมในแบบที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทรงกลมทำไม่ได้นี่จึงเป็นสาเหตุที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นของเราไม่จำเป็นต้องมีแปรงปัดด้านหน้ายาว ๆ แบบหนวดแมลงสาปเพื่อกวาดฝุ่นให้เข้ามาใต้ท้องเครื่อง เพราะหุ่นยนต์รูปทรงD-Shape ได้ถูกคิดค้นและออกแบบมาแล้วให้ตอบโจทย์การทำความสะอาดของผู้บริโภคได้มากขึ้น รูปทรง D-Shape นอกจากจะเอื้ออำนวยให้เราปรับช่องดูดฝุ่นให้กว้างขึ้นและใส่แปรงปัดที่ใหญ่ขึ้นเพื่อให้ผลลัพธ์ของการทำความสะอาดดีขึ้นแล้ว ยังเพิ่มความสามารถในการเก็บฝุ่นตามขอบมุมของห้องได้อีกด้วย เพราะการออกแบบของเรา คิดถึงความสะดวกของคุณลูกค้าเป็นหลักค่ะ

4.Ultra Performance Filter

     มีลูกค้ากี่คนที่เป็นภูมิแพ้ยกมือขึ้นเลยค่ะ!!! หลาย ๆ คนที่เป็นภูมิแพ้มักจะชอบตื่นมากับอาการเคืองตา คัดจมูก คันคอ และมีน้ำมูก บางคนเป็นผื่นลมพิษ ออกอาการทางผิวหนังก็มีค่ะ เพราะฉะนั้นในยุคปัจจุบันบวกกับอากาศบ้านเรา เครื่องกรองอากาศจึงกลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คนเมืองต้องมีติดบ้าน หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato ก็มาพร้อมกับฟิลเตอร์คุณภาพสูงจากอเมริกา ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ตัวเดียวกับที่ใช้กับเครื่องกรองอากาศค่ะ ฟิลเตอร์ตัวนี้มาพร้อมกับความสามารถในการดักจับฝุ่นและไรฝุ่นที่มีขนาดเล็กมาก ๆ ถึง 0.3 ไมครอนดักจับฝุ่นละเอียดได้ดีกว่าฟิลเตอร์ในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วไปถึง 2 เท่า โดยที่ฟิลเตอร์จะทำหน้าที่ดักจับฝุ่นละเอียดและไรฝุ่นไว้ไม่ให้ฟุ้งกระจายหรือถูกปล่อยออกมาในอากาศอีก จึงมีส่วนช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ในบ้านของคุณได้ค่ะ

5.Software Upgrade and Compatible with Smart Devices

     เพราะนี่ไม่ใช่แค่เครื่องดูดฝุ่น หรือหุ่นยนต์ดูดฝุ่น แต่เราคือ Smart Gadget ที่ออกแบบและคิดค้นมาเพื่อเปลี่ยนชีวิตของคุณ เราไม่ได้แค่ต้องการลดความเหนื่อยหน่ายจากการทำงานบ้าน แต่เราออกแบบมาเพื่อให้ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านสมองกลและโปรแกรมอันชาญฉลาด เพราะฉะนั้นหุ่นยนต์ Neatoของคุณจะฉลาดและทำงานได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อลดภาระการทำงานบ้านของคุณด้วยซอฟแวร์อัพเดทที่จะเพิ่มความสามารถในการวางแผนและทำงานของหุ่นยนต์ Neato นอกจากนี้ หุ่นยนต์ Neatoยังสามารถเชื่อมต่อกับ Smart Devices อื่น ๆ ที่คุณมี ให้คุณสั่งงานได้ผ่าน Google Assistance, Alexa, Google Home หรือ Apple watch ได้ตามความต้องการของคุณ

หากมีข้อสงสัยในผลิตภัณฑ์หรือต้องการคำแนะนำ ติดต่อหาเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันทีค่ะ
Line @: neatothailandหรือ Facebook Fanpage: Neato Robotics Official TH เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณค่ะ

เช็คโปรโมชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

จัด Neato D7 ตัวTop ฉลาดสุดๆเลยดีมั้ยน้า

โฉบเฉี่ยว ให้หมดข้อสงสัยกันไปเลย