fbpx

     สำหรับคนที่เบื่อ รีวิวแบบเดิมๆ วันนี้แอดมินขอนำเสนอรีวิวการเปรียบเทียบหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato D4 กับ Neato D6 แบบใหม่ๆค่ะ หวังว่าผู้อ่านจะเพลิดเพลิน และสนุกกับการอ่านรีวิวข้อมูลเปรียบเทียบ นี้นะคะ

     สวัสดีคร้าบบบบบท่านผู้ชม วันนี้เราจะพาท่านมาพบกับศึกปะทะอันดุเดือดของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นคู่เอกที่เราจะนำมาเปรียบเทียบให้ได้อ่านให้คลายข้อสงสัยกันไปเลยที่ยืนอยู่ฝั่งซ้ายในมุมแดงนั่นก็คือ Neato D4 ส.แสงเลเซอร์ สแกนทั่วยิม ปะทะ Neato D6 จ.จอมดูด สูบกาแล็กซี ในฝั่งขวาด้านมุมน้ำเงินคร้าบ ท่านผู้ช้มมมมม

     ก๊องๆๆๆ เสียงระฆังดังขึ้นแล้ว ในยกที่ 1 ศึกตัดสินสุดยอดหุ่นยนต์ดูดฝุ่น World Robot Vacuum Champions ที่ผู้ชนะจะเข้าไปพบกับแชมป์เก่าของรายการ Neato D7 เก่งสุด ศิษย์ ซิลิคอนวัลเลย์ที่รออยู่ในรอบชิงชนะเลิศ โอ้โห เริ่มต้นก็จัดหนักจัดเต็มกันตั้งแต่ยกแรกกันเลยนะคร้าบบบบบท่านผู้ช้มมมมมไม่ว่าจะเป็นเป็นระบบนำทาง Laser Smart Mapping & Navigation, ระบบดูดแรงสูง SpinFlow Power Clean, รูปทรง D-Shape เข้ามุมได้ดีเยี่ยม และกล่องเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ 700 มิลลิลิตร ต่างฝ่ายต่างก็ไม่น้อยหน้าไปกว่ากันเลยคร้าบบบบบก๊องๆๆๆ แหม่ ระฆังดังหมดยกซะแล้ว ขอคั่นด้วยโฆษณาก่อนนะคร้าบบบบบ

     รู้หรือไม่ว่า Neato หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ใช้ระบบการเดินทำความสะอาดด้วย Laser Smart Mapping & Navigation ที่เหมือนกับระบบการทำแผนที่จำลองในรถ Google Car มาตั้งแต่ปี 2004 จนถึงปัจจุบันและได้มีการพัฒนาเทคโนโลยี Lidar มาโดยตลอดเรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในเทคโนโลยี Lidar อย่างแท้จริง

     พรึบ!!!  ตัดกลับมาที่สนามกับอีกครั้งคร้าบบบบบ ยกที่ 2 ได้เริ่มขึ้นแล้วคร้าบบบบบ ท่านผู้ช้มมมมม กำลังดุเดือดเลยทีเดียวคร้าบ ต่างฝ่ายต่างออกอาวุธกันอย่างไม่ยั้งเลยคร้าบ อื้อหือ ออกมาแล้วคร้าบท่านผู้ช้มฟังก์ชันเด็ดอย่าง No-go linesที่สามารถขีดเส้นกั้นภายใน App ได้อย่างอิสระ คุณสามารถสั่ง Neato ของคุณไม่ให้ไปในจุดที่ไม่ควรไป เช่นใต้โต๊ะคอมพิวเตอร์หรือชุดโฮมเธียเตอร์ที่มีสายไฟระโยงระยาง, บริเวณที่วางของไหว้หน้าตี่จู้เอี๊ยะ ฯลฯ ไม่น้อยหน้ากันเลยคร้าบทั้ง 2 ฝ่ายต่างใช้ No-go lines ได้เหมือนกันคร้าบ ก๊องๆๆๆ เสียงระฆังดังหมดยกที่ 2 คร้าบบบโผ้มมม ต่างฝ่ายต่างงัดฟังก์ชันเด็ดๆออกมาเล่นงานจัดการฝุ่นภายในบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม คร้าบบบบบ พักชมสิ่งที่น่าสนใจกันก่อนนะคร้าบบบแล้วกลับมาชมกันต่อในยกต่อไปคร้าบบบบ

     รู้หรือไม่ว่าNo-go Lines ได้กลายเป็นฟังก์ชันเด่นที่มีในเครื่อง Neato ทุกรุ่นไปแล้ว เพราะ Neato ใจดีอัพเกรดซอฟท์แวร์ให้ Neato ทุกรุ่นเพื่อให้เครื่องฉลาดขึ้น และทำงานได้ตอบโจทย์ชีวิตของคุณมากขึ้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดฟังก์ชันเด็ดๆที่ Neato จะสร้างสรรค์ให้ในอนาคตอย่างแน่นอน ขอบอกว่าฟังก์ชันนี้ดีสุดเด็ดสุด จนแม้แต่เจ้าตลาดยังต้องขอเอาไอเดียนี้ไปใช้

     มาชมกันต่อในยกที่ 3 คร้าบ โอ้วววดูเหมือนในยกนี้Neato D6 จ.จอมดูด สูบกาแล็กซี กำลังได้เปรียบอยู่เลยนะคร้าบ ด้วยดีไซน์ที่สวยเด่นแล้ว ยังมีฟังก์ชันพิเศษมาเสริมมาเพิ่ม เพื่อให้D6 ทำงานได้อย่างชาญฉลาดมากยิ่งขึ้น และนั่นก็คือฟังก์ชัน Multiple Floor Plan ช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น NeatoD6 จดจำและจัดเก็บแผนที่ได้สูงสุดถึง 3 แบบ เพื่อให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนการทำงานของ Neato ในแต่ละชั้นของบ้านได้อย่างง่ายดาย ไม่ใช่เล่นๆเลยนะคร้าบฟังก์ชันนี้ น่าจะตอบโจทย์ใครหลายๆคนที่มีบ้านหลายชั้นนะคร้าบบบโผ้มมม ใครที่เชียร์ Neato D4 ส.แสงเลเซอร์ สแกนทั่วยิม อย่าพึ่งหมดหวังนะคร้าบ พักยกกันก่อนเดี๋ยวกลับมาดูกันต่อว่าเจ้า Neato D4 ส.แสงเลเซอร์ สแกนทั่วยิม จะแก้เกมส์กันยังไงคร้าบบบบบ

     กลับมาชมกันต่อเลยครับในยกที่ 4 ทางฝั่ง Neato D6 จ.จอมดูด สูบกาแล็กซี ยังคงออกอาวุธอย่างต่อเนื่องคร้าบบบบบนอกเหนือจากลูกเล่นภายใน App ที่ Neato D6 มีมากกว่าแล้วตัวเครื่องยังมีอุปกรณ์ที่ครบครันกว่าด้วยคร้าบ ไม่ว่าจะเป็น

   – แปรงปัดข้าง ด้วยมอเตอร์พลังหมุนแรงสูงที่จะมาช่วยซอกซอนแงะฝุ่นออกมาจากบริเวณขอบกำแพง ขอบมุมห้องต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

   – แปรงปัด Spiral Combo Brush ที่มากับตัวเครื่องเก็บฝุ่นได้ดียิ่งขึ้นแต่เสียงเงียบกว่าเดิม เอ้อออ เอากะเค้าซี่!!!

   – ไส้กรองที่ละเอียดยิ่งขึ้นด้วย ฟิลเตอร์ Ultra Performance ฟิลเตอร์แบบ 3 ชั้นคุณภาพสูง สามารถกรองได้ทั้งฝุ่นละออง PM2.5 สารก่อภูมิแพ้ ไปจนถึง ไรฝุ่นที่มีขนาดเล็กมากๆ หมดกังวลไปอีก 1 เปราะกับปัญหาภูมิแพ้

 

     พรึบ!!! $#%&#@*!! เราจะทำตามสัญญาาา ขอเวลาอีกไม่นานนนนน

     แล้วแผ่นดินที่งดงามมมมจะคืนกลับมาาาาา

     เราจะทำอย่างซื่อตรงงงง ขอแค่เธอจงไว้ใจและศรัทธาาาาา

     แผ่นดินจะดีในไม่ช้าาาาา ขอคืนความสุขให้เธอ ประชาชน

     

     แหม่มีรายการ คสช. มาคั่นซะก่อนนะคร้าบบบบบ กลับมาชมกันต่อเลยนะคร้าบทาง Neato D6 จ.จอมดูด สูบกาแล็กซี ยังคงใส่ไม่ยั้งไม่ว่าจะเป็น

   – แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ วิ่งอึด!!วิ่งทน!!วิ่งครบ!! ไม่ต้องกลัวว่า Neato จะหมดแรงก่อนทำงานเสร็จ ด้วยแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนขนาดใหญ่มีความจุ 4,200 มิลลิแอม ทำงานได้ต่อเนื่องสูงสุด 120 นาทีต่อการชาร์จ 1 รอบ ครอบคลุมพื้นที่บ้านหลังโตของคุณแน่นอน

   – แถบแม่เหล็ก อุปกรณ์สำหรับกั้นและกำหนดเขตในการทำงานไม่ให้ Neato วิ่งเข้าไป ไม่ต้องใส่ถ่านให้ยุ่งยาก สะดวกตอนไหน อยากกั้นเมื่อไหร เอาออกมาวางกั้น ได้ทันทีเลยจ้า

   – ฟังก์ชัน Find Me อยากรู้ว่า Neato ของคุณวิ่งทำงานอยู่ที่ส่วนไหนของบ้านแล้วนะ ลองกดที่ฟังก์ชัน Find Me ใน Neato Appดูซิคร้าบ เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Neato ของคุณจะส่งเสียงร้องให้คุณเดินไปหาได้อย่างง่ายดายคร้าบโผ้มมม

     ก๊องๆๆๆ เสียงระฆังหมดยกที่ 4 ดังขึ้นมาช่วยNeato D4 ส.แสงเลเซอร์ สแกนทั่วยิม ให้ไปพักชาร์จแบตเตอรี่ก่อนนะคร้าบ เดี๋ยวกลับมาดูกันต่อในยกสุดท้ายนะคร้าบว่าจะงัดไม้เด็ดมาอะไรมาสู้กับ Neato D6 จ.จอมดูด สูบกาแล็กซี  อีกซักเดี๋ยวมาฟังบทวิเคราะห์สำหรับยกที่ผ่านมากันนะคร้าบ

     : สวัสดีครับ คุณณลัทมญช์

     : สวัสดีค่ะ คุณภิญโญ

     : ท่านผู้ชมครับใน 4 ยกที่ผ่านมาถือว่าสู้กันอย่างสนุกเลยทีเดียวนะครับ

     : ใช่ค่ะ คุณภิญโญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยกที่ 1 และ ยกที่ 2 ถือว่าสูสีกันมากเลยนะคะ ต่างฝ่ายต่างมีฟังก์ชันใกล้เคียงกันมากค่ะ

     : เห็นด้วยครับคุณณลัทมญช์แต่ในยกที่ 3 ยกที่ 4 ดูเหมือนทาง Neato D4 ส.แสงเลเซอร์ สแกนทั่วยิม จะเริ่มหมดแรงจากแบตเตอรี่ที่มีขนาดเล็กกว่า และ อาวุธอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สำหรับการกำจัดฝุ่นที่น้อยกว่าทาง Neato D6 จ.จอมดูด สูบกาแล็กซี อยู่พอสมควรเลยทีเดียว

     : ท่านผู้ชมคะอย่าพึ่งเปลี่ยนช่องไปไหนนะคะ อีกซักครู่เราจะพากลับไปชมในยกสุดท้ายค่ะมาดูกันว่าทางNeato D4 ส.แสงเลเซอร์ สแกนทั่วยิม จะงัดไม้เด็ดอะไรมาแก้สถานการณ์ครั้งนี้ค่ะ

 

     ก๊องๆๆๆ เสียงระฆังดังขึ้นแล้วคร้าบบบ ยกที่ 5 ยกสุดท้ายเริ่มได้!!! โอ้วววววไม่น่าเชื่อทาง Neato D4 ส.แสงเลเซอร์ สแกนทั่วยิม งัดไม้เด็ดออกมาแล้วคร้าบบบ อื้อหือ ด้วยราคาค่าตัวที่ถูกกว่าเจ้า Neato D6 จ.จอมดูด สูบกาแล็กซี อยู่พอควรเลยทีเดียว ดูเหมือนว่ากลับมาสูสีกันแล้วคร้าบ แหม่สามารถต่อกรกับเจ้า D6 จ.จอมดูด ได้ดีเลยทีเดียวคร้าบ ไม่ยอมแพ้กันเลยจริงๆครับคู่นี้ ก๊องๆๆๆ เสียงระฆังดังหมดยกที่ 5 แล้วคร้าบสู้กันครบ 5 ยก ต่างฝ่ายต่างกินกันไม่ลงจริงๆคงต้องรอฟังผลจากกรรมการแล้วคร้าบบบบแต่แน่ใจได้เลยว่า Neato จะกินฝุ่นในบ้านท่านผู้ชมได้อย่างเรียบร้อยแน่นอนคร้าบโผ้ม

     หนักใจจริงๆครับสำหรับกรรมการ ที่จะมาตัดสินในศึกครั้งนี้ คงต้องมอบให้เป็นหน้าที่ท่านผู้ชมที่จะเป็นผู้ตัดสินใจ เลือกว่า Neato รุ่นไหนเหมาะกับคุณผู้ชมมากที่สุดคร้าบโผ้ม

     ขอบคุณครับท่านผู้ชมที่ติดตามและอ่านรีวิวในครั้งนี้ครับ สำหรับวันนี้ผมภิญโญ  และ ดิฉั้น นรัตถมนต์ ผู้บรรยายศึกหุ่นยนต์ดูดฝุ่น World Robot Vacuum Campions ในครั้งนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ… สวัสดีค่ะ…

เป็นยังไงบ้างคะกับข้อแตกต่างของ Neato D4 กับ Neato D6 แอดมินหวังว่าจะเป็นประโยชน์และช่วยให้คุณลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ

หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยตรงไหนอย่าลังเลที่จะสอบถามแอดมินนะคะทักมาได้เลยที่

Facebook : http://bit.ly/FBneatothailand
หรือ

Line id : @neatoroboticsth  (https://line.me/R/ti/p/%40neatoroboticsth)

แอดมินรอคุณอยู่นะคะ

Neato D7 VDO Review

เช็คโปรโมชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

จัด Neato D7 ตัวTop ฉลาดสุดๆเลยดีมั้ยน้า

โฉบเฉี่ยว ให้หมดข้อสงสัยกันไปเลย