fbpx

จัด Neato D7 ตัวTop ฉลาดสุดๆเลยดีมั้ยน้า

โฉบเฉี่ยว ให้หมดข้อสงสัยกันไปเลย

นอกเหนือจากฟังก์ชั่นSignatureที่มีใน Neatoทุกรุ่นอย่างระบบนำทาง Laser Smart Mapping & Navigation , ระบบดูดแรงสูง SpinFlow Power Clean , รูปทรง D-Shape อันเป็นเอกลักษณ์เข้ามุมได้ดีเยี่ยม และกล่องเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ 700 มิลลิลิตร แล้ว

ในปัจจุบันซีรี่ย์Botvac D Connectedยังสามารถสั่งงาน Neatoผ่าน App ได้ทุกรุ่น และเพิ่มฟังก์ชันเด็ด อย่าง No-go lines ที่สามารถขีดเส้นกั้นภายใน App ได้อย่างอิสระ เพื่อไม่ให้ Neatoของคุณไปในจุดที่ไม่ควรไป และ Multiple Floor Plan ที่จัดเก็บแผนที่ได้สูงถึง 3 แบบ ช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนการทำงานของNeatoในแต่ละชั้นของบ้านได้อย่างง่ายดาย

แต่ใน Neato D7 เรามีความพิเศษมากกว่านั้นค่ะ ความพิเศษที่ไม่มีใน Neato รุ่นอื่น คือ

1.ฟังก์ชัน Zone Cleaning

     ช่วยให้คุณสามารถบอก Neato ให้ทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆได้ตามความต้องการ เช่น สั่งให้ Neato ของคุณไปเก็บกวาดบริเวณใต้โต๊ะอาหารหลังทานอาหารเย็น , ตั้งเวลา ทำความสะอาดหน้าบริเวณบ้านหลังจากเด็ก ๆ กลับจากโรงเรียน

     Zone Cleaning ช่วยให้คุณปรับแต่งการทำความสะอาดในแบบที่เหมาะกับกิจกรรมประจำวันของคุณ

2.รองรับ Wi-fi ระบบ 2.4GHz และ 5.0GHz

     หมดห่วงกับปัญหาสัญญาณ Wi-Fi ไม่เสถียร เพราะ Neato D7 รองรับการเชื่อมต่อ Wi-fi ระบบ 2.4GHz และ 5.0GHzช่วยให้การเชื่อมต่อกับNeato ดียิ่งขึ้น

3.ระบบ manual drive

     ควบคุมทิศทาง Neato ของคุณผ่านมือถือจะหมุนซ้ายหมุนขวา เดินหน้าถอยหลัง เพื่อไปจัดการกับสิ่งสกปรกที่ไหนก็ได้ตามใจคุณ หรือจะสั่งให้เดินไปแกล้งเจ้าตูบที่นอนอยู่หน้าบ้านก็ได้นะคะ แต่ระวังหน่อยเดี๋ยว Neato จะดูดเจ้าตูบเข้าไปเพราะเป็นที่รู้กันอยู่ว่าพลังแรงดูดของ Neato นั้นไม่ธรรมดานะจ๊ะ

4.ได้ฟิลเตอร์ Ultra Performance ถึง 3 ชิ้น 

     ซึ่งประสิทธิภาพของ ฟิลเตอร์ Ultra ก็ไม่ใช่เล่นๆนะจ้ะ Ultra ฟิลเตอร์เป็นฟิลเตอร์แบบ 3 ชั้น คุณภาพสูง มีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นที่ละเอียดถึง 0.3 ไมครอน โดยมีความสามารถในการกรองฝุ่นมากกว่าฟิลเตอร์ในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วไปถึง 2 เท่า

5.รับประกันตัวเครื่อง2ปี แบตเตอรี่2ปี มอเตอร์แปรง 5ปี

     มั่นใจได้เลยว่า Neato D7 ไม่ใช่แค่ของเล่นกิ้กก๊อก ที่เอามาใช้ได้แค่ไม่กี่เดือนก็พังซะแล้ว กับการรับประกันตัวเครื่องและแบตเตอรี่ ถึง 2 ปีเต็ม  พร้อมบริการระดับ PremiumService ที่จะทำให้คุณประทับใจไปตลอดอายุการใช้งาน

เป็นยังไงบ้างคะกับข้อแตกต่างของNeato D6 กับ Neato D7 แอดมินหวังว่าจะเป็นประโยชน์และช่วยให้คุณลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ

หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยตรงไหนอย่าลังเลที่จะสอบถามแอดมินนะคะทักมาได้เลยที่

Neato D7 VDO Review

เช็คโปรโมชั่น