fbpx

บทความข่าวสาร

บทความการดูแลบ้าน

บทความสัตว์เลี้ยง

บทความเทคโนโลยี

ระบบการทำงานหรือระบบนำทาง

ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

รู้หรือไม่ว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ใช้ในการทำความสะอาดบ้านนั้นแต่ละเครื่องมีระบบในการทำงานหรือระบบนำทางที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งตัวระบบนำทางนี้เองที่จะเป็นตัวกำหนดรูปแบบในการเดินทำความสะอาดในพื้นที่ส่วนต่างๆภายในบ้าน ขนาดของพื้นที่ที่เหมาะสมในการทำความสะอาดแต่ละครั้ง รวมไปถึงระยะเวลาในการทำความสะอาดอีกด้วยใช้งานด้วย

6 วิธีลดขนสุนัขและแมว

การผลัดขน ขนแมวขนสุนัขที่ร่วงหล่นบนพื้น หรือตามเสื้อผ้าชุดโปรด เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยในการเลี้ยงสุนัขและแมว เห็นด้วยมั้ยครับ? ยิ่งถ้าคนที่เป็นภูมิแพ้ด้วยแล้วยิ่งต้องบอกเลยว่าเป็นปัญหาที่หนักใจมากเลยทีเดียว แต่ก็ต้องยอมรับนะครับ ว่าน้องหมาน้องแมวที่รอคอยเราเวลากลับบ้านก็ทำให้เราชื่นใจและหายเหนื่อยในหลายๆครั้ง

ถ้าอย่างนั้น จะดีกว่ามั้ยครับถ้าวันนี้เราจะมีความเข้าใจในพวกเค้ามากขึ้น และสามารถใช้ความรู้ความเข้าใจเหล่านี้ทำให้เราอยู่ใกล้ชิดเค้าได้อย่างสบายใจมากขึ้น

5 เคล็ด(ไม่)ลับ การแปรงขนสุนัข

คุณผู้อ่านทราบมั้ยครับว่า การแปรงขนให้กับสัตว์เลี้ยงนั้น เป็นหนึ่งในวิธีดูแลขนของสัตว์เลี้ยงที่สัตวแพทย์ส่วนมากแนะนำ เพราะการแปรงขนนี้ นอกจากจะช่วยดูแลขนของสัตว์เลี้ยงแล้ว ยังสามารถช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีทั้งกับเหล่าสัตว์เลี้ยงที่รัก และสุขภาพของคุณผู้อ่านทุกคนอีกด้วยนะครับ เพราะการแปรงขนนั้นจะทำให้เราและสัตว์เลี้ยงของเรามีช่วงเวลาดีๆที่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสัตว์เลี้ยงกับเจ้าของ และสนุกสนานด้วยกันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแปรงขนควบคู่ไปกับการชื่นชมให้รางวัลเจ้าตัวเล็กสักหน่อย เช่น ขนมชิ้นโปรดของเค้า

8 ผู้ช่วยสุดไฮเทค ต้องมีติดบ้าน !

คุณผู้หญิงเหนื่อยรึเปล่าครับกับการที่ต้องทำงานบ้านทั้งหลังเพียงคนเดียว ซึ่งปัจจุบันนี้คุณผู้หญิงหลายท่านก็ไม่ได้อยู่บ้านเพื่อทำงานบ้านเท่านั้น แต่ยังต้องออกไปทำงานในที่ทำงานด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้ามีผู้ช่วยที่จะแบ่งเบาภาระการทำงานบ้านให้คุณ ให้คุณได้พักผ่อน นำเวลาไปทำอย่างอื่น เช่นการเสริมสวยต่างๆ แน่นอนว่าคุณผู้ชายก็สามารถอ่านบทความนี้ได้เช่นกันนะครับ

เว็บไซต์ Menstylefashion จัดให้ Neato Robotics D7 เป็น 1 ใน 5 Gadget ที่เจ๋งและเท่ที่สุดในปี 2019 !!​

คุณอยากรู้ไหมว่า 1 ใน 5 Gadget ที่เจ๋งที่สุดในปี 2019 มีอะไรบ้าง

คุณชอบทำอะไรในเวลาว่าง? คุณเป็นคนชอบเทคโนโลยีและGadget ใหม่ๆหรือเปล่า?

เราได้นำ 5 สิ่งประดิษฐ์สุดเจ๋งประจำปี 2019 มานำเสนอให้คุณดังต่อไปนี้แล้วซึ่งคุณอาจนำไปเพิ่มในรายการ“ของมันต้องมี” ของคุณได้เลย

10 วิธี กำจัดฝุ่นในบ้านแบบได้ผล !!

มาดูวิธีที่จะกำจัดฝุ่นในบ้านของคุณกันเถอะ! ถึงแม้ว่าคุณจะทำความสะอาดบ้านอย่างดีที่สุดแล้วก็ยังไม่สามารถกำจัดฝุ่นออกไปได้ทั้งหมด เพราะว่าฝุ่นนั้นมีอนุภาคที่เล็กมาก คุณไม่สามารถที่มองเห็นได้เลย แต่เมื่อมันอยู่รวมกันมากเมื่อไหร่ คุณก็จะเห็นมันเมื่อนั้น และนั่นก็แปลว่าคุณดูแลบ้านไม่สะอาดมากพอ จึงทำให้คุณมองเห็นกลุ่มฝุ่นเหล่านั้น และคุณก็คงรู้อยู่แล้วว่าฝุ่นทำให้เกิดผลเสียหลายอย่าง ที่แน่ๆเลยก็คือสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก ทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่สวยงามแก่ผู้ที่มาเยี่ยมบ้านของคุณ ฉะนั้นมาดูแลบ้านของคุณกันดีกว่า

เช็คโปรโมชั่น